5 LÝ DO PHÁI ĐẸP PHẢI SỞ HỮU NGAY QUẦN TẤT HOA HỒNG EMAX

5 LÝ DO PHÁI ĐẸP PHẢI SỞ HỮU NGAY QUẦN TẤT HOA HỒNG EMAX

Những chiếc váy, đầm là sự thể hiện vẻ đẹp nữ tính, là những trang phục yêu thích của phái đẹp. Tuy nhiên, đôi chân nhiều khuyết điểm khiến chị em ngần ngại, khi lựa chọn bộ trang phục này. Vì vậy hãy lựa chọn ngay quần tất hoa hồng Emax. Đây là sản phẩm được nhiều người nổi tiếng và chị em tin dùng.

1. Thiết kế cao cấp

Quần tất hoa hồng Emax có chất liệu Polyamide cao cấp siêu mỏng nhẹ. Quần có thiết kế 3D, cạp chun chắc chắn, ôm sát cơ thể giúp đôi chân chị em thon gọn hơn. Sản phẩm có hai màu đen và da, phù hợp với mọi nhu cầu của các nàng.

2. Che khuyết điểm tốt

Quần tất hoa hồng Emax có chất liệu và thiết kế cao cấp giống như một lớp kem nền che đi khuyết điểm của đôi chân, giúp các nàng luôn tự tin diện những bộ cánh yêu thích và sải bước, thu hút ánh nhìn.

3. Siêu dai - siêu bền 

Quần tất hoa hồng Emax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại và sản phẩm sử dụng chất liệu siêu đàn hồi, co giãn đến 4 chiều, có thể kéo dài tận cả mét 8. Vì thế, sản phẩm quần tất có độ bền hơn hẳn so với các sản phẩm khác.

4. Không lo rách dọc

Để chứng minh tính năng đặc biệt này của quần tất hoa hồng, Emax đã thử nghiệm quần với một cành hồng nhiều gai và dùng một lực rất mạnh. Tuy nhiên, quần hầu như không bị rách. Những chỗ bị rách chỉ bị thủng một vết nhỏ, dùng lực kéo phần rách này thì sản phẩm không hề bị rách dọc xuống, vết thủng chỉ đúng ở vị trí đó.

5. Bảo vệ sức khoẻ

Quần tất hoa hồng Emax với công nghệ tiên tiến, vì thế sản phẩm giúp khuếch tán ánh nắng mặt trời, giảm bớt tác động của tia UV, bảo vệ làn da khỏi tác hại của môi trường bên ngoài. Đặc biệt quần có thể giúp giữ ấm trong những ngày đông lạnh giá. 

 
 

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG EMAX

Văn phòng đại diện 

: Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Showroom

: 79, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Số điện thoại

: 0962035266

Hotline

: 0353570555

Gmail

:  luxsionvn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →