Giới thiệu

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối hàng hoá - mỹ phẩm từ năm 2009, ngày 23/01/2015, Thời trang nam Luxsion được thành lập. Từ đó đến nay, nhà phân phối của Luxsion đã phủ khắp các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ với những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn: áo thun, áo polo nam, áo ba lỗ, đồ lót.

1. Sứ mệnh - Tầm nhìn của Luxsion

1.1. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Luxsion là: Luxsion cung cấp sản phẩm thời trang nam lịch lãm, sang trọng nhưng đầy thoải mái cho những người tiên phong.

 • Luxsion với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm,  luôn nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mang lại những sản phẩm có kiểu dáng lịch lãm, sang trọng và thoải mái, do chính bàn tay của người Việt làm ra và cho những người Việt tiên phong. Luxsion tập trung vào nghiên cứu chất liếu sản phẩm và cho ra mắt những dòng sản phẩm tối ưu về chất lượng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.
 • Luxsion cùng đội ngũ nhân viên không ngừng trau dồi, học hỏi và sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn dịch vụ mua sắm tốt nhất, để mỗi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của Luxsion đều cảm thấy hài lòng.

1.2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của thời trang nam Luxsion: Đến năm 2025, Luxsion sẽ trở thành thương hiệu thời trang nam cao cấp được yêu thích nhất dành cho Người tiên phong.

2. Giá trị cốt lõi của Luxsion

2.1. Lịch lãm

Thời trang Luxsion đề cao sự lịch lãm trong thiết kế sản phẩm, nhằm giúp người sở hữu luôn có cảm giác sang trọng trong mọi hoàn cảnh.

2.2. Thoải mái

Thời trang Luxsion cũng coi trọng sự thoải mái trong thiết kế sản phẩm, giúp người sở hữu luôn cảm thấy tự tin khi diện trang phục của Luxsion.

2.3. Tự tin

Bên cạnh sự lịch lãm và thoải mái, sự tự tin của khách hàng cũng là điều mà thời trang Luxsion luôn hướng tới. Các sản phẩm của hãng đều được chú trọng từ thiết kế cho đến sản xuất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tự tin khi mặc sản phẩm.

2.4. Gắn kết

Thời trang Luxsion luôn coi trọng sự gắn kết. Đây không chỉ là sự gắn kết của những thành viên của Luxsion với nhau mà còn là sự gắn kết của nhân viên Luxsion với những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của hãng, để cộng đồng Luxsion trở thành một thể thống nhất, không ngừng phát triển.

2.5. Thành đạt

Đối tượng khách hàng mà Luxsion hướng tới là những người tiên phong, nam giới có công việc ổn định và đang làm việc với trị trí Leader trong các tổ chức đội nhóm, doanh nghiệp, xí nghiệp và công sở, hội sở, người thành đạt. Bên cạnh đó, Luxsion còn muốn đưa cộng đồng Luxsion, khách hàng, nhân viên và các nhà phân phối, trở nên ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

3. Hệ thống phân phối

 • Với thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích, đến nay, hệ thống phân phối của thời trang nam Luxsion đã phủ khắp các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ.
 • Sự phát triển và lan toả của thời trang Luxsion đã được chứng minh bởi hệ thống nhà phân phối rộng khắp cả nước. Từ những vùng đồng bằng rộng lớn, những vùng đất xa xôi nơi địa đầu tổ quốc đến những mảnh đất của gió Lào, cát trắng.
 • Luxsion cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng với sứ mệnh trao thịnh vượng cho các đối tác trên quan điểm bình đẳng "hai bên cùng có lợi".

4. Điểm khác biệt của Luxsion

 • Các sản phẩm thời trang công sở và phụ kiện thời trang Nam chất liệu cao cấp được làm từ lụa, cotton, sợi Bamboo làm theo không cách Basic.
 • Đem đến sự tự tin mang lại cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc.
 • Nhà sản xuất và gia công sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang cho người khởi nghiệp.
 • Tạo dựng giá trị bền vững và ý nghĩa lâu dài.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, được may trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, sắc nét, tinh tế tỉ mỉ. Hướng tới những sản phẩm mang sắc thái thời trang Việt.

5. Chứng nhận giải thưởng

 • Để phát triển vững mạnh và đạt được thành công như hôm nay, bên cạnh hệ thống phân phối rộng khắp đất nước, thời trang Luxsion tự hào có đội ngũ nhân lực dồi dào, yêu nghề, gắn bó với công ty. Đây thực sự là tài sản quan trọng và thiết yếu kết nối mục tiêu kinh doanh với nhu cầu của khách hàng.
 • Luxsion với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, bằng sự nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của thời trang Luxsion đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng cũng như người tiêu dùng và đã nhận được cúp vàng thương hiệu, giải thưởng chứng nhận sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2017 do Cục sở hữu trí tuệ và Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn.
 
 
 

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG LUXSION

Văn phòng đại diện 

: Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Showroom

: 79, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Số điện thoại

: 0962035266

Hotline

: 0353570555

Gmail

:  luxsionvn@gmail.com