Tuyển dụng nhân tài - Cùng nhau phát triển

 

1. Sứ mệnh của Luxsion

Sứ mệnh của Luxsion là: Luxsion cung cấp sản phẩm thời trang nam lịch lãm, sang trọng nhưng đầy thoải mái cho những người tiên phong.

2. Tầm nhìn của Luxsion

Tầm nhìn của thời trang nam Luxsion: Đến năm 2025, Luxsion sẽ trở thành thương hiệu thời trang nam cao cấp được yêu thích nhất dành cho Người tiên phong.

3. Giá trị cốt lõi

3.1. Lịch lãm

Thời trang Luxsion đề cao sự lịch lãm trong thiết kế sản phẩm, nhằm giúp người sở hữu luôn có cảm giác sang trọng trong mọi hoàn cảnh.

3.2. Thoải mái

Thời trang Luxsion cũng coi trọng sự thoải mái trong thiết kế sản phẩm, giúp người sở hữu luôn cảm thấy tự tin khi diện trang phục của Luxsion.

3.3. Tự tin

Bên cạnh sự lịch lãm và thoải mái, sự tự tin của khách hàng cũng là điều mà thời trang Luxsion luôn hướng tới. Các sản phẩm của hãng đều được chú trọng từ thiết kế cho đến sản xuất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tự tin khi mặc sản phẩm.

3.4. Gắn kết

Thời trang Luxsion luôn coi trọng sự gắn kết. Đây không chỉ là sự gắn kết của những thành viên của Luxsion với nhau mà còn là sự gắn kết của nhân viên Luxsion với những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của hãng, để cộng đồng Luxsion trở thành một thể thống nhất, không ngừng phát triển.

3.5. Thành đạt

Đối tượng khách hàng mà Luxsion hướng tới là những người tiên phong, nam giới có công việc ổn định và đang làm việc với trị trí Leader trong các tổ chức đội nhóm, doanh nghiệp, xí nghiệp và công sở, hội sở, người thành đạt. Bên cạnh đó, Luxsion còn muốn đưa cộng đồng Luxsion, khách hàng, nhân viên và các nhà phân phối, trở nên ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

4. Tuyển dụng các vị trí

- Content Marketing

- Chuyên viên Marketing Ads

- Chuyên viên Designer

- Chuyên viên Livestream

Lương tháng từ 5 - 10 triệu. 

Đăng kí và ứng tuyển ngay.

 


THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG LUXSION

Văn phòng đại diện 

: Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Showroom

: 79, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Số điện thoại

: 0962035266

Hotline

: 0353570555

Gmail

:  luxsionvn@gmail.com