HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE 

Khi đi mua quần áo, chắc hẳn các bạn sẽ được người bán hàng hỏi câu như “Bạn chọn size gì?”

SIZE LÀ GÌ?

  • Size trong tiếng Anh được hiểu là độ lớn, kích cỡ. Tuy vào vóc dáng, chiều cao, cân nặng của mỗi người mà quần áo có kích thước khác nhau. Do đó, quần áo có kích cỡ khác nhau kéo theo đó là size áo, quần cũng khác nhau.
    Việc chọn chuẩn size quần áo là điều rất quan trọng. Để có thể lựa chọn được những bộ quần áo phù hợp với form người của bản thân nhất. Đặc biệt là khi mua hàng online việc lựa chọn đúng size của mình là một điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp các bạn đặt được những bộ quần áo ưng ý. Cũng như tránh tình trạng phải trả lại hàng bởi không vừa với form người.
  • Thông thường size XS chính là size nhỏ nhất phù hợp cho người có vóc dáng nhỏ bé, còn XXXL chính là size quần áo lớn nhất phù hợp cho người có vóc dáng lớn.
  • Nam giới thường không quan tâm tới số đo hay size áo chuẩn, thông thường họ theo quan điểm thử đồ nào vừa thì sẽ chọn size đấy. Hướng dẫn chọn size giúp bạn sở hữu những bộ trang phục chuẩn form, Luxsion thống kê những thông số sau đây sẽ giúp cánh mày râu có thể chọn được những chiếc quần sip vừa in. Và sẽ không bị lúng túng khi mua hàng online.
  • Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đo size quần chính xác nhất. Luxsion  hy vọng rằng với cách đo size quần này sẽ hữu ích cho các bạn khi chọn mua sịp cho mình cũng như người thân trong gia đình bạn.