Tuyển đại lý, nhà phân phối ngành hàng thời trang

Tuyển đại lý, nhà phân phối ngành hàng thời trang

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường để phân phối những sản phẩm chất lượng đến với quý khách hàng trên cả nước, công ty Minh Hưng đang tìm kiếm các đại lý, nhà phân phối và đối tác trên cả nước với chiết khấu cao và hỗ trợ kinh doanh. 

Công ty Minh Hưng có xưởng sản xuất khăn tắm thuộc hàng top tại miền Bắc. Hằng năm, chúng tôi sản xuất số lượng khăn lớn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước. Trong tương lai, Minh Hưng đang có kết nối với các khách hàng, đối tác quốc tế như Anh, Mỹ, Đức, và các nước trong khu vực. 

Bên cạnh đó, thương hiệu bàn chải Vistar của công ty Minh Hưng từ lâu được coi là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp và phân phối bàn chải đánh răng chất lượng. Bàn chải đánh răng Vistar có đầu lông chải siêu mềm, thiết kế phù hợp, thuận tiện cho người sử dụng. Chính vì vậy, các đại lý có thể tự tin giới thiệu đến khách hàng của mình. 

Đặc biệt hơn, Công ty Minh Hưng cung cấp và phân phối trực tiếp các sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang cho quý nhà phân phối, đại lý và các cộng tác viên. Các sản phẩm như áo ba lỗ nam, tất, sịp nam mang thương hiệu Luxsion được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng. 

 

Tuyển đại lý, nhà phân phối ngành hàng thời trang cả nước

𝐐𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚́𝐜 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 chúng tôi

- Mức chiết khấu cao từ 30 - 50%

- Sản phẩm chất lượng và đi đầu xu hướng.

- Hỗ trợ tư vấn 1:1 xuyên suốt quá trình bán hàng, trước và sau mùa dịch

- Hỗ trợ thay đổi hoàn toàn gian hàng trên trang cá nhân (cung cấp bộ ảnh bìa, bài đăng chào mừng gia nhập)

Với Minh Hưng "𝑆𝑒̃ 𝑐ℎ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑏𝑢̛́𝑡 𝑝ℎ𝑎́ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̛́ đ𝑖 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ". Hơn nữa, người mua không chỉ mua sản phẩm mà còn mua cả sự tự tin và sự hài lòng.

Chính vì vậy mà chúng tôi hỗ trợ tối đa cho các đại lý và CTV để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các đại lý, nhà phân phối có nhu cầu hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Hotline: 0962.035.266

Xem thêm >> Các sản phẩm Minh Hưng

Hoặc điền form để được tư vấn trực tiếp: Form Liên hệ

 

 

← Bài trước Bài sau →